Figo 's Blog

Study abroad resources

Vì sao nên chọn khối ngành kinh doanh và khoa học ở Arizona?

By marketing in Chọn ngành

Bang Arizona - Thung lũng Mặt trời không chỉ là một nơi tuyệt vời để sống mà còn là một nơi tốt để học tập, làm việc. Đây là trung tâm của nhiều ngành kinh doanh và nghiên cứu đang bùng nổ. Cùng FIGO Group tìm hiểu lý do vì sao nên chọn khối ngành trên ở Arizona nhé!

                                   Chọn khối ngành

Chọn khối ngành kinh doanh ở bang Arizona

Ngành kinh doanh luôn được xếp hạng trong số các chuyên ngành đại học hàng đầu tại bang Arizona. Nếu các em đang phân vân về ngành này, thì hãy đọc các lý do sau để cân nhắc:

1. Kiến ​​thức và kỹ năng mang tính thị trường cao

Bằng kinh doanh tại bang Arizona cung cấp cho các em những yêu cầu mà nhà tuyển dụng mong muốn. Các em sẽ có cơ hội phát triển kinh nghiệm và làm trong nhiều ngành khác nhau như:

- Chế tạo

- Chăm sóc sức khỏe

- Giáo dục

- Các tổ chức phi lợi nhuận

- Ngành công nghiệp âm nhạc…

2. Đây là một chuyên ngành hàng đầu nếu muốn làm giàu

Với bằng cấp kinh doanh, các em có thể kiếm được nhiều tiền khi ra trường sau vài năm. Khi Kiplinger công bố danh sách Các chuyên ngành đại học tốt nhất với công việc sinh lợi năm 2019, một số chương trình kinh doanh và công nghệ đã nằm trong danh sách, bao gồm:

- Tài chính

- Quản trị kinh doanh

- Hệ thống quản lý thông tin

Khi U.S. News & World Report công bố danh sách 25 Công việc Tốt nhất năm 2019, các nhà quản lý tài chính, kế toán và công nghệ đều lọt vào danh sách.

3. Chống thất nghiệp trong tương lai

Theo một cuộc khảo sát gần đây của Hiệp hội Kinh tế Quốc gia, 72% các nhà kinh tế tin rằng suy thoái sẽ bắt đầu vào cuối năm 2021. Một trong những tác động phụ của suy thoái là tỷ lệ thất nghiệp gia tăng. 

Tuy nhiên, bằng cấp kinh doanh có thể giúp các em vượt qua một cuộc suy thoái khác. Sinh viên tốt nghiệp bằng cấp kinh doanh thường tham gia vào các lĩnh vực nghề nghiệp có nhu cầu như quản lý tài chính, công nghệ thông tin, quản lý và quản lý nguồn nhân lực. Do đó, chọn khối ngành kinh doanh ở Arizona giúp các em làm việc ở đa lĩnh vực và mọi địa điểm. 

Chọn khối ngành Khoa học - Nghiên cứu ở bang Arizona

Khi đến thăm bất kỳ phòng thí nghiệm khoa học nào ở Hoa Kỳ, có thể là ở trường đại học hoặc doanh nghiệp, chủ yếu là lực lượng lao động quốc tế. Nhu cầu về lao động được đào tạo một cách khoa học và kỹ thuật đang được đáp ứng từ các nguồn quốc tế.

Chất lượng giáo dục vượt trội

Các chương trình nghiên cứu khoa học ở bang Arizona luôn thu hút sinh viên quốc tế. Vì sinh viên không chỉ tham gia vào khoa học mà còn được thực hiện nghiên cứu với bối cảnh rộng hơn. Chẳng hạn: phân tích rượu vang và dầu, tìm hiểu về các rạn san hô,...

Sinh viên du học ngành Khoa học và nghiên cứu ở bang Arizona được cố vấn chặt chẽ bởi giảng viên, hợp tác chuyên nghiệp với đối tác nghiên cứu. Bên cạnh khóa học liên quan đến giáo dục khoa học tổng quát, học sinh có thể chọn một lĩnh vực khoa học cụ thể để tập trung vào.

Đa dạng lĩnh vực học tập và nghiên cứu

Các em có thể chọn:

- Khoa học sức khỏe

- Khoa học sinh học, vật lý, hóa học, sinh học

- Khoa học trái đất hoặc bất kỳ lĩnh vực liên quan nào khác. 

Hầu hết các bằng cấp khoa học có sự kết hợp giữa toán học và các khóa học khoa học.

                           Đa dạng lĩnh vực học tập

Các trường đại học kinh doanh và nghiên cứu tốt nhất của Arizona

Các em muốn theo học một trường STEM ở Arizona? Sau đây FIGO Group thông tin đến các em về các trường đại học nghiên cứu hàng đầu cho chương trình cử nhân 

  1. The University of Arizona  

  2. Đại học tiểu bang Arizona (Arizona State University - ASU)

  3. Đại học Arizona (the University of Arizona)

  4. Đại học Bắc Arizona (Northern Arizona University - NAU)

  5. Đại học Grand Canyon (Grand Canyon University)

Abigail Adams nói, “Việc học không có được một cách tình cờ. Nó phải được theo đuổi với lòng nhiệt thành và sự siêng năng.” Cho dù các em mới bắt đầu nghĩ về đại học hay đã có ý định thì hãy xem xét về hai ngành học này. 

FIGO Group luôn sẵn sàng cùng các em thực hiện ước mơ du học, đổi mới tương lai. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề chương trình học ở Mỹ có khó không, đừng ngần ngại liên hệ với FIGO Group để được tư vấn chuyên sâu 1 -1 nhé

TỔ CHỨC GIÁO DỤC FIGO GROUP

SĐT liên hệ tư vấn: 0389204554  

Đăng ký tư vấn qua email: info.figogroup@gmail.com

Fanpage Facebook: FIGO GROUP - Tổ chức tư vấn du học Mỹ ngành STEM 

Bài viết liên quan:

Những điều du học sinh cần biết về các bang Virginia của Mỹ

Du học bang Florida- Nơi tốt nhất để tìm việc làm khối ngành STEM

Du học Florida mang cơ hội việc làm cho sinh viên quốc tế

Giới thiệu về khối ngành Engineering - kỹ thuật trong STEM


 

Book an appointment with a Figo Group expert now