Figo 's Blog

Study abroad resources

Hướng dẫn chi phí sinh hoạt New Jersey cho du học sinh

By marketing in Kế hoạch tài chính

New Jersey là một trong những tiểu bang lâu đời nhất ở Hoa Kỳ. Thủ đô là Trenton, thành phố lớn nhất là Newark. Tính đến năm 2019, dân số của bang là 8,9 triệu người, là bang lớn thứ 11 trong cả nước. Sau đây, cùng FIGO Group tìm hiểu về chi phí sinh hoạt New Jersey nhé!

Chi phí sinh hoạt New Jersey

Phần lớn tiểu bang được coi là một phần của khu vực đô thị Thành phố New York. Như vậy, bang có nền kinh tế của một trong những khu vực tàu điện ngầm lớn nhất cả nước. New Jersey là một trung tâm sản xuất và vận chuyển. Do bang nằm gần một trong những cảng vận chuyển nhộn nhịp nhất trên thế giới.

Chi phí sinh hoạt New Jersey

Chi phí sinh hoạt ở New Jersey cao hơn khoảng 20,4% so với mức trung bình của Hoa Kỳ. Nghĩa là người dân trong bang cần chi khoảng 120 đô la để mua hàng hóa có giá 100 đô la ở những nơi khác. Bang được xếp hạng là bang đắt thứ chín ở Hoa Kỳ, nằm giữa Connecticut và Rhode Island.

Chi phí trong cộng đồng dự kiến ​​sẽ tăng nhẹ trong tương lai. Trong năm 2020, chi phí sinh hoạt ở New Jersey đã tăng 1,6%. Sự gia tăng chi phí lớn nhất có thể xảy ra đối với nhà ở, phương tiện đi lại và thực phẩm. 

Chi phí nhà ở tại New Jersey

Chi phí liên quan đến nhà ở và bất động sản thường đắt nhất trong các cộng đồng thịnh vượng. So với mức trung bình của nhà ở tại Hoa Kỳ, chi phí ở New Jersey đắt hơn khoảng 42,4%. Nghĩa là phải mất 142 đô la ở Bang Garden để mua nhà ở trị giá 100 đô la ở các bang khác. Tuy nhiên,có những khu vực của tiểu bang có giá nhà đắt hơn và những khu vực có giá cả phải chăng hơn.

Giá nhà trung bình

Những ngôi nhà ở New Jersey có giá khoảng 382.000 USD. Tuy nhiên, có thể tìm thấy những căn nhà cao hơn và thấp hơn nhiều so với giá trị tầm trung này. Nhìn chung, chi phí đã tăng khoảng 11,5% so với năm 2020.

Giá nhà ở Trenton thấp hơn mức trung bình trên toàn tiểu bang là $ 210,000. Giá ở Edison dao động ở mức khoảng 418.000 USD. Một căn nhà ở Thành phố Atlantic có giá khoảng 130.000 USD

Tiền thuê trung bình

Du học sinh thích sống trong một cộng đồng mà không ở ký túc xá. May mắn thay, New Jersey có nhiều lựa chọn cho thuê và các mức chi phí khác nhau. Giá thuê hợp lý nhất trong tiểu bang có thể được tìm thấy ở Lindenwold, trung bình là $ 988 một tháng.

Căn hộ cho thuê ở  Lindenwold

Giá thuê nhà tại thủ phủ của bang đắt hơn một chút với $ 1,108 mỗi tháng. Thêm khoảng 100 USD, người thuê có thể tìm được một chỗ đẹp ở Newark với giá 1.217 USD. Mặt khác, giá thuê đắt nhất có thể được tìm thấy ở Hoboken vào khoảng 3.529 đô la một tháng. Đối với giá thuê căn hộ ở New Jersey, căn hộ studio trung bình ở bang có giá khoảng 989 đô la. Thuê một căn hộ một phòng ngủ sẽ yêu cầu $ 1,159.

Chi phí Tiện ích ở New Jersey

Nhìn chung, chi phí tiện ích ở New Jersey khá gần với chi phí ở các bang trung bình của Hoa Kỳ. Những cư dân mới có thể phải trả thêm khoảng 9,2% cho những chi phí này.

- Hóa đơn tiền điện là 102,38 đô la/ tháng. Rẻ hơn gần 10 đô la so với mức trung bình của Hoa Kỳ. 

- Hóa đơn tiền nước trung bình khoảng 53,45 đô la/ tháng 

- Hóa đơn nước thải khoảng 58,70 đô la.

Cửa hàng tạp hóa

Chi phí hàng tạp hóa ở New Jersey đắt hơn khoảng 5,8% so với mức trung bình trên toàn quốc. Điều đó có nghĩa là người mua sắm sẽ trả khoảng 106 đô la cho một xe đẩy thức ăn có thể có giá 100 đô la ở các cộng đồng khác. Tuy nhiên, du học sinh có thể giảm những chi phí này bằng cách ghé thăm Chợ Nông sản hoặc các cửa hàng thực phẩm giảm giá.

Chợ nông sản ở New Jersey

Chi phí ăn uống ở New Jersey

Biết chi phí ăn uống có thể giúp sinh viên lập kế hoạch đi chợ. Bữa trưa ăn nhanh với giá khoảng 10 đô la. Hoặc các em có thể tận hưởng trải nghiệm ăn tại chỗ với giá khoảng 22 đô la một người.

Hy vọng với những thông tin về chi phí sinh hoạt New Jersey sẽ giúp các em có kế hoạch chi tiêu hiệu quả hơn. 

Hãy kết nối với FIGO Group để được hướng nghiệp chuyên sâu về du học qua nhiều buổi trao đổi 1-1 với chuyên gia để thực hiện giấc mơ du học. Nếu các em có thắc mắc hay khó khăn khi chọn ngành nghề tương lai hãy liên hệ để được hỗ trợ nhé!

TỔ CHỨC GIÁO DỤC FIGO GROUP

SĐT liên hệ tư vấn: 0389204554  

Đăng ký tư vấn qua email: info.figogroup@gmail.com

Fanpage Facebook: FIGO GROUP - Tổ chức tư vấn du học Mỹ ngành STEM 

Bài viết liên quan:

Những điều du học sinh cần biết về các bang Virginia của Mỹ

Du học bang Florida- Nơi tốt nhất để tìm việc làm khối ngành STEM

Du học Florida mang cơ hội việc làm cho sinh viên quốc tế

Giới thiệu về khối ngành Engineering - kỹ thuật trong STEM

 

Book an appointment with a Figo Group expert now