Figo 's Blog

Study abroad resources

Cùng Bóng & Haul đi siêu thị Châu Á ở Mỹ nào!

By marketing in Cuộc sống du học sinh

Bóng Bay là một trong những Vlogger mà du học sinh Mỹ cần theo dõi. Channel Bóng Bay dành cho các bạn thích xem các video về chủ đề cuộc sống, lối sống khi du học Mỹ, các tips hay về thời trang, làm đẹp, chăm sóc bản thân... Sau đây cùng FIGO Group đi siêu thị Châu Á ở Mỹ cùng Bóng bay nhé!

                             Vlogger Bóng Bay

Bóng bay là ai?

Bóng bay là du học sinh trường North Texas. Cô bạn học tốt nghiệp ngành Marketing tại University of North Texas và đang học tiến sĩ ở Mỹ. Vì thế, chắc chắn sẽ có nhiều kinh nghiệm hay giúp các em có thời gian du học tại Mỹ ý nghĩa và thú vị hơn đấy. Bóng bay vừa ra video về chủ đề cuộc sống ở Mỹ về chủ đề đi siêu thị Châu Á ở Mỹ. Cùng khám phá chuyến đi ngày hôm nay nhé!

H Mart - Chuỗi siêu thị Châu Á lớn nhất ở Mỹ

                          Siêu thị Châu Á ở Mỹ

Chuỗi siêu thị Châu Á H Mart có bán đủ đồ ăn từ Hàn, Nhật, Việt, Thái, Malaysia… có đầy đủ nguyên liệu cho du học sinh xa nhà nấu ăn. Bên cạnh đó, H Mart còn có bán dụng cụ nhà bếp (chén, dĩa…), mỹ phẩm làm đẹp… Cùng đi chợ với Bóng Bay để xem bên trong siêu thị này có gì hấp dẫn nhé!

Nước mắm Việt Hương được ưa chuộng

Vừa bước vào cửa H Mart, các em sẽ thấy quầy bán giấy cuộn và nước mắm thương hiệu Việt Hương. Nước mắm này rất nổi tiếng ở Mỹ nhưng không ngon bằng ở Việt Nam.

                     Nước mắm Việt Hương

Đa dạng các loại sản phẩm

Trong siêu thị này lúc nào cũng có quầy khoai lang nóng đang nướng trong lò, mùi thơm lan tỏa làm nao nức lòng du học sinh. Siêu thị lúc nào cũng siêu đông, không lúc nào vắng. Ở H Mart có gian hàng trái cây, củ quả, đặc biệt là các loại nấm. Nếu các em không muốn chế biến thì hãy đến quầy đồ ăn nóng đa dạng và hấp dẫn, thịt ướp sẵn để làm barbecue. 

                     Đồ ăn nóng

Ở H Mart có rất nhiều hải sản từ tươi sống đến khô. Trong khi đó, ở các siêu thị khác ở Mỹ chỉ có hải sản tươi sống. Bên cạnh đó còn có sushi, kimchi... 

                     

Trong đó, signature của H Mart là thế giới mì gói nhất mì Hàn Quốc… Tại siêu thị Châu Á này, bạn có thể mua đồ dùng cá nhân: dầu gội. Tính đến nay, H Mart đã vận hành 66 cửa hàng tạp hóa trên 12 tiểu bang của Hoa Kỳ. Nếu du học sinh muốn nấu và ăn những món ăn mang hương vị Châu Á giữa lòng Châu Âu thì siêu thị Châu Á H Mart là nơi thích hợp để mua.

Hy vọng video trên đã mang đến cho du học sinh thêm một địa điểm về mua sắm khi du học. Các em có thể theo dõi thêm nhiều video hữu ích của Bóng Bay tại đây nhé. FIGO Group luôn sẵn sàng cùng các em thực hiện ước mơ du học, đổi mới tương lai. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề chương trình học ở Mỹ có khó không, đừng ngần ngại liên hệ với FIGO Group để được tư vấn chuyên sâu 1 -1!

TỔ CHỨC GIÁO DỤC FIGO GROUP

SĐT liên hệ tư vấn: 0389204554  

Đăng ký tư vấn qua email: info.figogroup@gmail.com

Fanpage Facebook: FIGO GROUP - Tổ chức tư vấn du học Mỹ ngành STEM 

Bài viết liên quan:

Những điều du học sinh cần biết về các bang Virginia của Mỹ

Du học bang Florida- Nơi tốt nhất để tìm việc làm khối ngành STEM

Du học Florida mang cơ hội việc làm cho sinh viên quốc tế

Giới thiệu về khối ngành Engineering - kỹ thuật trong STEM

Book an appointment with a Figo Group expert now