Figo 's Blog

Study abroad resources

CÁCH TIẾT KIẾM HƠN TRĂM TRIỆU KHI ĐI DU HỌC MỸ

By Alviss in Kế hoạch tài chính

Chỉ cần chưa đến 6 tháng bạn có thể chinh phục giấc mơ Mỹ của mình. 

Không cần profile khủng - Không cần phải là “con nhà người ta"

Vì sao bạn hoàn toàn có thể lập ra được một kế hoạch du học Mỹ giúp gia đình tiết kiệm hơn trăm triệu thậm chí là tiền tỷ?

 

Vì bạn chỉ cần biết cách cải thiện đúng từng bước trong lộ trình du học của mình chứ không cần đến một profile khủng như các báo đài vẫn hay đưa tin về những du học sinh đậu Harvard, MIT, Princeton,...

Một lộ trình du học Mỹ thường gồm nhiều bước cần chuẩn bị, cải thiện từng bước trong đây cũng có thể giúp bạn tiết kiệm hơn chục triệu. 

lộ trình du học mỹ   


 

Đặc biệt là trong lộ trình du học này, bên cạnh việc có một kế hoạch tài chính mạnh và hợp lý thì bước định hướng ngành là một bước vô cùng quan trọng mà các bạn thường xuyên bỏ qua.

 

Chọn đúng ngành học từ đầu sẽ giúp việc du học của bạn không “đứt gánh giữa đường“ và đưa bạn đến gần hơn với tương lai kiếm chục nghìn đô/ tháng, làm việc trong môi trường mình yêu thích. 

 

hậu quả khi chọn sai ngành du học

Khi xem về chủ đề chọn ngành khi đi du học, các bạn sẽ tự phát hiện ra những câu chuyện điển hình như không theo kịp, nản học, kết quả không tốt và thậm chí là quay về nước sau 1 hay 2 năm vì không chịu nỗi những áp lực.

Vậy nên, chọn đúng ngành khi đi du học là cách trực tiếp nhất để bạn tiết kiệm tiền tỷ của gia đình (học phí đại học Mỹ ít nhất cũng 17.000$/năm)

Và lúc này, các bạn sẽ hoang mang với các câu hỏi:

Làm thế nào để mình định hướng đúng ngành học bây giờ?

Làm thế nào để cải thiện hết toàn bộ các bước trong kế hoạch du học Mỹ

Và bây giờ FIGO xin giới thiệu với các bạn, cơ hội lớn nhất để bạn giải quyết những hoang mang của mình: Lựa chọn FIGO Group làm người bạn đồng hành trong suốt quá trình du học.

Câu chuyện tương lai của các bạn luôn là mối quan tâm hàng đầu của FIGO. Chính vì thế, ử FIGO chúng tôi luôn đặt tâm huyết vào quá trình tư vấn từng bước cho các bạn trong lộ trình du học Mỹ. Các bạn có thể tham khảo quy trình dưới đây để hiểu rõ hơn

quy trình tư vấn

Trên 90% các bạn rất ấn với quá trình tư vấn hướng nghiệp chuyên sâu tại FIGO 

feedback từ khách hàng

feedback từ khách hàng

 

Và nếu bạn lo lắng việc phải bỏ 40 50 triệu vào một trung tâm tư vấn thì FIGO lại mang đến cho bạn một tin vui.

FIGO GROUP FREE 100% PHÍ DỊCH VỤ CHO 10 SUẤT ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC ĐẦU TIÊN TỪ ĐÂY ĐẾN HẾT NGÀY 15/02/2022. 

ưu đãi từ FIGO Group

Đây chắc chắn không phải mấy chiêu trò marketing đâu vì một suất như vậy đội ngũ FIGO đầu tư công sức rất nhiều và cũng cần đồng hành với các bạn xuyên suốt để có kết quả như ý. Cho nên đúng ngày hoặc đủ suất là chương trình ưu đãi này sẽ kết thúc. Nếu bạn muốn tìm một ngườii bạn đồng hành và giúp bạn tối ưu hoá kế hoạch du học Mỹ của mình (giúp bạn tiết kiệm hơn trăm triệu) MIỄN PHÍ thì hãy đăng ký nhận ưu đãi của FIGO dưới đây. 

 

Đăng ký tư vấn du học 

miễn phí du học miễn phí

 

Xem thêm dịch vụ tư vấn du học tại FIGO

FIGO GROUP CHÚC BẠN CÓ 1 HÀNH TRÌNH DU HỘC THÀNH CÔNG

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fanpage FIGO: https://www.facebook.com/figogroup.tuvanduhocMychuyennganhSTEM/

Email FIGO: info.figogroup@gmail.com

Hotline: 038 920 4554

Website FIGO: https://www.figogroup.vn/

 

 

Book an appointment with a Figo Group expert now