Figo 's Service

Our services

TƯ VẤN DU HỌC ÚC, MỸ VÀ CÁC NƯỚC KHÁC

TƯ VẤN DU HỌC ÚC, MỸ VÀ CÁC NƯỚC KHÁC

Dịch vụ Tư vấn du học chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tâm cho học sinh và phụ huynh lựa chọn trường học, ngành học phù hợp tại các quốc gia hàng đầu như Úc, Mỹ, Canada, Anh và Singapore, đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục ước mơ du học thành công.

HỖ TRỢ SĂN HỌC BỔNG 100% TẠI ÚC & MỸ

HỖ TRỢ SĂN HỌC BỔNG 100% TẠI ÚC & MỸ

FIGO Group là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn du học, cung cấp thông tin về các chương trình học bổng, hướng dẫn làm hồ sơ du học và tìm kiếm học bổng lên đến 100% để giúp sinh viên Việt Nam có cơ hội du học tại các trường đại học hàng đầu tại Mỹ và Úc. Chúng tôi cam kết hỗ trợ các bạn trẻ đạt được mục tiêu học tập và phát triển bản thân tại các quốc gia có hệ thống giáo dục tiên tiến và phát triển nhất thế giới.

VISA DU LỊCH KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI

VISA DU LỊCH KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI

Dịch vụ làm visa du lịch tất cả các nước giúp du khách xử lý các thủ tục phức tạp để có thể du lịch đến bất kỳ quốc gia nào trên thế giới một cách dễ dàng và thuận tiện.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA Ở NƯỚC NGOÀI

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA Ở NƯỚC NGOÀI

Dịch vụ cung cấp khoá trao đổi học sinh, trại hè ngắn hạn/dài hạn trong và ngoài nước giúp các bạn trẻ trải nghiệm văn hóa, học tập và phát triển kỹ năng một cách toàn diện. Chúng tôi cam kết đảm bảo sự an toàn và tiện nghi cho các em trong suốt chương trình du học để mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bồi dưỡng tiếng Anh

Bồi dưỡng tiếng Anh

Dịch vụ bồi dưỡng năng lực tiếng Anh của chúng tôi giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh để đáp ứng yêu cầu du học, với sự hỗ trợ từ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp học tập hiệu quả.