Figo 's history

About us

VỀ FIGO GROUP

Sứ mệnh: Một tổ chức giáo dục luôn luôn đặt sự phát triển của con người làm trọng tâm.

Tầm nhìn: Nỗ lực mỗi ngày để mỗi người từ những cộng sự trong tổ chức, các bạn học sinh - sinh viên, cùng phụ huynh và quý đối tác sẽ được trao gửi những giá trị tốt nhất.

FIGO GROUP - KHI CON NGƯỜI LÀ TRỌNG TÂM CỦA TỔ CHỨC

VỀ FIGO GROUP

A STEP FORWARD

Trải qua một chặng đường dài khám phá và kết nối những người có cùng khát khao được cống hiến một phần sức mình cho thế hệ trẻ Việt Nam thông qua giáo dục. Với giấc mơ đưa từng bạn đi học tại môi trường phù hợp nhất với cùng những hành trang được chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ nỗ lực không ngừng để kết nối và mở rộng những người có cùng hoài bão.

Với cộng đồng Figo-er được xây dựng dựa trên triết lý trở thành công dân toàn cầu, các Figo-er sẽ là những người thực tế hơn, xa ra phạm vi “lũy tre làng”, Figo-er sẽ được đào tạo để:

  • Đi lại tự do tới thật nhiều nơi trên thế giới

  • Không còn e ngại, “chạy mất dép” hay thiếu tự tin khi nói chuyện với người nước khác

  • Thu nhập cỡ quốc tế vượt xa con số GDP ~ $2800/ năm của Việt Nam hiện tại

  • Hiểu biết và học hỏi được nhiều nên văn hóa khác nhau

Để có thể đào tạo ra được những Figo-er này đòi hỏi sự phát triển liên tục từ chính chúng tôi nhằm đưa ra những lộ trình, lời khuyên phù hợp nhất cho từng sự tin tưởng được giao cho - những mầm non tương lại của Việt Nam. Và điều quan trọng nhất là sự đồng hành của phụ huỳnh cùng sự cố gắng của bản thân

Book an appointment with a Figo Group expert now